Nhảy đến nội dung
x

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

 

Nơi đào tạo Ngoại ngữ chất lượng cao

Là trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc trường ĐH Tôn Đức Thắng. Hiện nay trung tâm đang tổ chức đào tạo các ngoại ngữ như: Tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp, Thái,.. từ các trình độ sơ cấp đến cao cấp, từ cơ bản đến nâng cao.

Với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhưng với mức học phí rẻ và cạnh tranh trong địa bàn thành phố, đồng thời cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Sư phạm, Đại học Tôn Đức Thắng và các trung tâm luyện thi uy tín trên địa bàn thành phố. Trung tâm CIFLEET sẽ mang đến cho học viên những khóa học bổ ích và đồng hành trên con đường chinh phục Ngoại ngữ.

 

Nơi đào tạo uy tín có tỉ lệ đậu đại học cao

Là trung tâm luyện thi của trường đại học nổi tiếng, với đội ngũ giáo viên chất lượng như PGS. TS Mỵ Vinh Quang và giáo sư, tiến sĩ, giảng viên và các thầy cô giáo hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh nhiều kinh nghiệm trong việc ra đề thi và chấm thi trực tiếp giảng dạy. Trung tâm có các lớp sáng, chiều, tối, cả thứ 7, chủ nhật luyện thi tất cả các khối thi A, A1, B, D, V, H…

Học viên của Trung tâm cho biết: “Các bài học của Trung tâm rất sinh động, dễ hiểu, đúng trọng tâm. Ngoài hệ thống hóa kiến thức phổ thông, trung tâm còn bổ sung cho em những kiến thức nâng cao phù hợp với các đề thi theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT”. Chương trình học theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất theo đề thi thử hàng tuần. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học Nhiều học sinh của Trung tâm luôn hài lòng về sự lựa chọn của mình. Vì vậy ngày càng tạo niềm tin cho phụ huynh học sinh khi đăng ký các khóa luyện thi với tỷ lệ đậu đại học thuộc loại cao nhất Thành phố.

 

Chăm lo toàn diện cho học viên

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Luyện thi Đại học Tôn Đức Thắng, những học sinh ở xa được giới thiệu chỗ trọ với giá rẻ, Trung tâm trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh đăng ký sớm, đồng thời được giảm 10% học phí cho những thí sinh thi trực tiếp vào trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc học.

Tiến sĩ Tăng Hữu Tân – Q.Giám đốc Trung tâm cho biết “Trung tâm luôn đặt chữ Tâm – Tín lên hàng đầu, học sinh không chỉ học kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh, chính xác và tâm lý khi đi thi để đạt kết quả tốt”. Đặc biệt hơn, tại Trung tâm mỗi lớp học với số lượng hạn chế, và đầy đủ các trang thiết bị, sân chơi thư giãn, khu học bài riêng, yên tĩnh để giúp các sĩ tử ôn bài. Các thầy cô luôn theo sát học lực của từng em, sẵn sàng giúp các em yếu kém để cải thiện tốt kiến thức. Học sinh luôn nhận được sự quan tâm, nhắc nhở và chăm sóc tận tình của thầy cô ở Trung tâm , “tất cả những người làm công tác giảng dạy tại Trung tâm đều chung tay vì một thế hệ trẻ tương lai”, thầy Tân chia sẻ.